Cổ điển Slots Review Game

Slot cổ điển hay còn được biết như một lại máy Slot với cần gạt hoặc máy xèng hoa quả là một loại game may rủi rất phổ biến. Đây là loại Slot Machine đầu tiên được phổ biến rộng rãi tại các sòng bài. Trò này rất dễ để chơi và nó cũng không có nhiều thứ như xèng Video. Gần đây, Slot cổ điểm bao gồm biểu tượng hoa quả, các thanh và 7s. Để chơi, người chơi phải quay một lượt. Chúng bao gồm cả trả tiền theo lượt và nếu

Nhờ sự phát triển công nghệ,Slot cổ điển đã phát triển tới thị trường sòng bài online, dần dần, nó thay đổi và phát triển theo giao diện, tính năng và chủ đề. Ngày nay, các nhà cung cấp phần mềm như Playtech, TopGame Microgaming, Betsoft and Real Time Gaming tạo và phát triểm trò xèng cổ điển dễ để chơi cũng như giúp người chơi mới và người chơi cũ thấy hứng thú. Phần lớn các trò này đều có giao diện ấn tượng, các tính năng từ 1 đến 8 hàng ăn. Chúng khác biệt bởi số tính năng, chủ đề và bảng tính giá trị ăn. Thêm vào đó, phần lớn người sòng bài online cho phép người chơi kiểm tra miễn phí trước khi đổi ra tiền thật. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các trò xèng cổ điển phổ biến nhất cũng như luật của chúng.

Chơi Slot cổ điển 3 hàng

Để chơi xèng online, bạn cần đăng nhập vào một sòng bài có uy tín trên mạng, gửi tiền và chọn trò chơi của bạn. Thường thì chơi xèng cổ điển it phức tạp hơn chơi những trò với nhiều mức độ, tính năng và kĩ năng. Hơn nữa, các trò cổ điển thường khác nhau về phần nhìn, đồ họa, tổ hợp thắng, hàng ăn và các đặc điểm khác.

Crazzy Pizza là một ví dụ của slot cổ điển được tạo bởi TopGame software, nó thường chỉ có một hàng ăn và nó trả cho tổ hợp thắng được hiện trên dòng trung tâm của …Nếu biểu tượng 3 miếng pizza xuất hiện, bạn thắng giải jackpot 6,000 xu. Các trò slot khác từ TopGame bao gồm: Wild Sevens, Black Diamond, Big Bang, Bankroll Reloaded và nhiều hơn thế nữa

Một số trò slot cổ điển từ Betsoft Gaming như Lucky 7, Random Runner, Hot Shot, Revolution, vân vân. Microgaming cũng tạo ra nhiều trò slot 3 hàng như Couch Potato, Major Millions, Cash Splash, Pub Fruity và nhiều nữa. Các trò slot cổ điển từ Paytech và RTG bao gồm Funky Money, Wall Street Fever và Alchemist’s Lab và Sevens and Stripes, Bank On It, Bonkers and Triple 7 Inferno.

 

Luật của Slot 3 hàng

Dù slot cổ điển nhanh về dễ chơi song có một vài luật cần biết trước và trong khi chơi, một trong số đó bao gồm:

Trước khi bắt đầu đánh cược, bạn cần chọn một hàng bạn muốn chơi, số tiền bạn muốn cược và lại xu để dùng. Thắng một tổ hợp gồm 3 biêt tượng giống nhau là bạn được một phần thưởng lớn, bạn thắng được bao nhiêu là tùy vào bảng trả thưởng.

Xem thông tin tại bảng trả thưởng và xem phần thưởng tùy vào tổ hợp thắng.

Slot cổ điển có thể lên tới 5 kiểu ăn cho một lần quay. Bạn ăn theo hàng trên, hàng dưới, hàng giữa, hàng chéo trái, phải.

 

Lời cuối

Chơi slot cổ điển là một cách hay để giải trí và do trò này chủ yếu phụ thuộc vào may mắn nên bạn không cần nhiều kĩ năng hoặc chiến lược. Trò slot nhanh tạo niềm vui và nếu may mắn, bạn có thể thắng được kha khá. Thêm nữa, nếu bạn muốn đổi ý, bạn có thể thử chơi ở dạng chơi cho vui để xem nó có hợp với bạn không.